คณะกรรมการบริหาร คณะวิทยาศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อำนาจ สวัสดิ์นะที
    คณบดีคณะวิทยาศาสตร์

อาจารย์สายสุนีย์ ประดับนาค
    รองคณบดีฝ่ายบริหารและวางแผน

ผู้ช่วยศาสตราจารย์เอกพรรณ ธัญญาวินิชกุล
    รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย

อาจารย์ยุทธนา  เรียนสร้อย
    รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา
    และประกันคุณภาพการศึกษา

อาจารย์ ดร.สิริทิพ  วะศินรัตน์
    ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิจัย

อาจารย์ ดร.พันธดนธ์  สุขพันธ์ุ
    ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ

คุณปนัดดา สุขสุวรรณ