พิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

วันที่ 11 ตุลาคม 2562 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์  เข้าร่วมพิธีน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม
    พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ณ ห้องประชุมจันทร์จรัส ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี

ประมวลภาพกิจกรรม : คลิกที่นี่