ค่ายอบรมและแถลงกติกา การแข่งขันหุ่นยนต์ ซีอาร์ยู โรบอทเกมส์ ระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562 "นิวเคลียร์ฟิวชั่นนวัตกรรมจักรกลโรงไฟฟ้าเพื่อมนุษยชาติ"

วันที่ 6 ตุลาคม 2562 คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาสาขาวิชาอิเล็กทรอนิสก์ คณะวิทยาศาสตร์
    จัดกิจกรรมค่ายอบรมและแถลงกติกา การแข่งขันหุ่นยนต์ ซีอาร์ยู โรบอทเกมส์ ระดับอุดมศึกษาและอาชีวศึกษา ครั้งที่ 10 ประจำปี 2562

ประมวลภาพกิจกรรม : คลิกที่นี่