งานมุฑิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี ๒๕๖๒

วันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๒ คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมจัดงานมุฑิตาจิตแก่ผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2562  ณ ห้องจัดเลี้ยงพิมานจันทร์ ๒ ชั้น ๑๒ อาคารสำนักงานอธิการบดี

ประมวลภาพกิจกรรม : คลิกที่นี่